DẦU HẠT CẢI CANOLA – LỜI TRÁI TIM MUỐN NÓI

Đăng lúc: 04/01/2021 3:06 pm

Dầu hạt cải - Canola là loại dầu được chiết xuất từ hạt của cây cải dầu, bản thân Dầu Canola đã là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp vì giá trị dinh dưỡng đặc biệt của nó

Thực hư chuyện dầu Canola có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch

Dầu Canola được sử dụng phổ biến nhất để ngăn ngừa bệnh tim mạch và giảm cholesterol, điều này có cơ sở hay không?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dùng khoảng 20gr (1,5 muỗng canh) Canola thay cho chất béo và các loại dầu ăn khác trong chế độ ăn uống có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Dầu hạt cải 100% nguyên chất nhập khẩu từ Australia

Lý do: Dầu Canola chứa nhiều chất béo thông minh không bão hòa, có lợi cho sức khỏe, ngoài ra Canola còn có hàm lượng axit béo omega-linolenic (ALA) cao hơn bất kỳ loại dầu nào khác.

ALA đặc biệt quan trọng vì cơ thể bạn không thể tự tổng hợp được. ALA có thể giúp bảo vệ tim thông qua các tác động của nó đối với huyết áp, cholesterol và viêm.

Dầu hạt cải Canola chuẩn Úc có gì khác biệt với dầu hạt cải thông thường?

Dầu hạt cải Canola Kankoo – có thể ví von là: Thu bé lại một vườn cải ngọt trong những giọt dầu. Đó là lý do vì sao trong công thức độc quyền của Kankoo, hạt cải chiếm tỉ lệ quan trọng trong sản phẩm oliu hạt cải, và dầu hạt cải 100% nguyên chất

Dầu hạt cải Kankoo Canola Oil với công thức độc quyền

Những bông hoa màu vàng rực rỡ làm cho cải dầu trở nên đặc biệt nhất trong các vụ mùa đông của bang Victoria – Australia. Kankoo Canola sử dụng cải dầu trồng trên thổ nhưỡng Úc – 100% nguyên liệu nội địa Úc. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU.

Canola được trồng để lấy hạt, được nghiền nát để lấy dầu dùng trong bơ thực vật, dầu ăn, dầu salad và hỗn hợp dầu ăn. Các tính chất của dầu phù hợp với quan điểm hiện tại rằng sức khỏe của con người được cải thiện bằng cách tăng lượng chất béo không bão hòa thay cho chất béo bão hòa.

Kankoo hân hoan chào đón “em bé” Canola 100% hạt cải nguyên chất về Việt Nam, tiếp nối “đàn anh” Oliu hạt cải với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho người sử dụng.Kankoo chuẩn Úc – chất lượng trong từng giọt vàng hoàn hảo

Dầu hạt cải Kankoo – thu cả cánh đồng cải ngọt vào những giọt dầu chất lượng

Xem thêm sản phẩm Dầu hạt cải Kankoo tại: https://kankoo.vn/gioi-thieu/

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chủ đề