Bật mí siêu lợi ích của dầu hạt cải dành cho tóc

Đăng lúc: 04/01/2021 4:09 pm

Đối với đại đa số, mọi người thường sử dụng dầu hạt cải như một loại dầu ăn thông thường, nhưng với những tín đồ yêu làm đẹp, thì dầu hạt cải còn có tác dụng bất ngờ với mái tóc. Bạn hãy thử tìm hiểu xem, dùng dầu hạt cải như thế nào để có một mái tóc khỏe, suôn mềm và dầy nhé!

Cải thiện mái tóc

Bạn biết không, dầu hạt cải không chỉ tốt cho da hay sức khỏe của bạn mà còn có lợi cho mái tóc. Bạn có thể sử dụng dầu hạt cải để massage tóc, dùng mũ chụp nilong hoặc khăn tắm để ủ tóc khoảng 20 phút, sau đó gội lại bằng dầu gội và nước ấm như thông thường.

Tốt cho tóc xoăn

Để loại bỏ độ xoăn và khô của mái tóc, bạn có thể pha dầu hạt cải với nước ấm và phun lên tóc mỗi ngày. Hỗn hợp này sẽ dưỡng ẩm cho tóc của bạn.

Phục hồi tóc hư tổn

Tóc cần được chăm sóc như một phần của cơ thể. Để giữ gìn tóc khỏe, bạn nên massage da đầu bằng đầu hạt cải, ủ qua đêm bằng khăn tắm, gội lại tóc với dầu gội vào buổi sáng.

Loại bỏ gàu

Bạn có gàu? Nếu có, bạn sẽ vui khi đọc được tin này. Dầu hạt cải có thể trị gàu rất tốt. Trộn tinh dầu trà xanh với một lượng nhỏ dầu hạt cải và thoa lên tóc và massage trong khoảng 16p và để ngấm vào da đầu 20 phút trước khi gội lại bằng nước và dầu gội.

Ngăn rụng tóc

Bạn có tự ti khi tóc rụng quá nhiều? Rung tóc thật sự là nỗi ác mộng với mọi người. Bạn có muốn chữa lành vấn đề tự nhiên này? Hãy thử trộn dầu hạt cải, dầu hạnh nhân, dầu oliu, dầu hoa oải hương, dầu hương thảo và massage da đầu khoảng 20 phút. Sau đó gội lại như thông thường. Liệu pháp này sẽ giúp bạn ngừa rụng tóc cũng như kích thích mọc tóc mới rất hiệu qủa.

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chủ đề