Kankoo – Song hành cùng thai kỳ khỏe mạnh

Đăng lúc: 10/07/2020 11:06 am

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, bà bầu không nên ăn nhiều đồ chiên rán. Vì có thể gây nóng trong người, nổi mụn, hoặc nghiêm trọng hơn, nếu ăn đồ chiên rán không đúng cách thì có thể gây nhiều biến chứng khác.

Nhưng nếu đang bầu bí, mà mẹ thèm hay nghén ăn đồ chiên rán thì sao? Đây có lẽ cũng là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu, vì khi nghén thì mỗi người nghén 1 kiểu, mỗi người thèm 1 thứ đồ ăn khác nhau.

Nếu bạn thèm ăn đồ chiên rán khi mang bầu: Thì câu trả lời là nên ăn.

Vì nếu bạn nhớ nằm lòng những nguyên tắc sau, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng món chiên rán yêu thích.

Các nguyên tắc an toàn khi ăn đồ chiên

1. Lựa chọn đúng dầu ăn chất lượng.

– Chất lượng của món ăn chiên rán phụ thuộc phần lớn vào dầu ăn.
– Dầu ăn phải có điểm khói cao, không phát sinh độc tố khi chiên rán quá lửa.
– Khi chiên không ngấm nhiều dầu vào món ăn
– Dầu ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT được chiết dầu từ các thực vật hàng đầu để bảo toàn toàn bộ dưỡng chất của thực vật.
– Lựa chọn acid béo bão hòa đơn có lợi cho sức khỏe như dầu ô liu, hạt cải, dầu quả bơ… vì các loại dầu này ổn định và bền nhiệt

2. Không ăn đồ chiên đi chiên lại

Đồ chiên đi chiên lại rất không tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Vì khi chiên đi chiên lại thì lượng nước trong đồ ăn bốc hơi hết, thực phẩm sẽ chỉ còn cái “xác” không, không còn chất dinh dưỡng và sẽ gây tăng cân và các biến chứng nguy hiểm khác có nguy cơ phát sinh trong thai kỳ.

3. Ăn ngay sau khi nấu

Đồ ăn chiên rán, khi để ngoài môi trường lâu, sẽ bị biến đổi, không còn thơm giòn. Ăn như vậy vừa mất ngon, thậm chí tạp khuẩn lẫn vào đồ ăn sẽ làm đồ ăn không tươi ngon. Bà bầu nên hạn chế điều này. Hãy ăn nóng ngay sau khi nấu nhé!

Bà bầu dùng Kankoo cho món chiên rán an toàn và ngon miệng

Kankoo là dầu ăn an toàn nhất cho sức khỏe, vì hưởng tất cả những lợi ích tuyệt vời từ ôliu và hạt cải mang lại.

Hãy sử dụng dầu ăn Kankoo, để chiên rán không còn là nỗi lo mà là tận hưởng một món ăn yêu thích.

100% nguyên chất được ép lạnh từ oliu và hạt cải để bảo toàn dưỡng chất

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chủ đề