Dầu hạt cải Kankoo – Đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Đăng lúc: 22/12/2020 3:51 pm

Dầu hạt cải được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axít béo hoàn hảo: đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axít béo omega - 3 có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy, Kankoo đã ra mắt dòng dầu ăn 100% hạt cải tại thị trường Việt Nam

Trong tháng 12/2020 – Những container dầu hạt cải Kankoo đầu tiên đã cập bến thị trường Việt Nam

Giới thiệu Dầu hạt cải Kankoo

Dầu hạt cải là một loại dầu thực vật có nguồn gốc từ nhiều loại hạt cải dầu có hàm lượng axit erucic thấp, trái ngược với dầu colza. Có cả dạng ăn được và dạng công nghiệp được sản xuất từ hạt của một số giống cây thuộc họ thực vật Brassicaceae. Tại Úc, dầu hạt cải (Canola) là loại dầu ăn được tiêu thụ phổ biến nhất trên thị trường.

Tại Úc, dầu hạt cải là loại dầu ăn được tiêu thụ phổ biến nhất thị trường

Những bông hoa màu vàng rực rỡ vào mùa xuân làm cho cải dầu trở nên đặc biệt nhất trong các vụ mùa đông của bang Victoria, Australia. Đi bộ gần một cây cải dầu trong hoa, bạn sẽ có một cảm giác vô cùng khoan khoái khi được hòa mình cùng thiên nhiên.

Dầu hạt cải Kankoo được chiết xuất như thế nào?

Có nhiều bước trong quy trình sản xuất dầu hạt cải. Canola theo tiêu chuẩn Úc phải trải qua quá trình 25 bước, có thể tóm lược lại các điểm chính như sau:

  • Làm sạch hạt giống: Hạt cải được tách và làm sạch để loại bỏ các tạp chất như cuống cây, bụi bẩn.
  • Điều hòa và làm bong hạt: Hạt được làm nóng đến nhiệt độ thích hợp sau đó được “làm bong” bằng máy nghiền con lăn để làm vỡ thành tế bào của hạt.
  • Nấu chín hạt: Các mảnh hạt được làm chín bằng một loạt các bếp đun nóng bằng hơi nước. Thông thường, quá trình gia nhiệt này kéo dài 15–20 phút
  • Chế biến dầu: Tiếp theo, hạt cải dầu đã chín được ép trong một loạt máy ép li tâm. Khâu này loại bỏ 50-60% lượng dầu từ các mảnh.
  • Cuối cùng, dầu hạt cải được tinh chế bằng cách sử dụng kết tủa trong nước và axit hữu cơ để loại bỏ axit béo tự do, lọc để loại bỏ màu và khử mùi bằng cách sử dụng chưng cất hơi nước để thành phẩm cuối cùng là những giọt dầu chứa đầy đủ thành phần dĩnh dưỡng và các tiêu chuẩn an toàn của Úc.
Dầu Kankoo Canola hảo hạng 100% hạt cải nguyên chất

Sau khi chiết xuất dầu, sản phẩm phụ của Canola là một bữa ăn giàu protein được sử dụng bởi các ngành chăn nuôi thâm canh.

Thông tin dầu hạt cải Kankoo

Dầu CANOLA KANKOO nhập khẩu nguyên chai từ Úc hiện có 3 packing size 1 lít, 2 lít và 5 lít

Canola Kankoo được sản xuất tại Úc, với 100% nguyên liệu và công nghệ Úc. Được nhập khẩu nguyên chai vào Việt Nam bởi công ty Emobi Trading

Cam kết 3 không: Không biến đổi gen, không Cholesterol xấu, không phát sinh độc tố khi đun nấu

Giá tốt nhất với chất lượng tuyệt hảo cho mọi gia đình Việt

Đáp ứng chuẩn dinh dưỡng, đem lại bữa ăn giàu dưỡng chất tự nhiên, tốt cho tim mạch, xương khớp, hệ tiêu hóa

Bình luận của bạn

Bài viết cùng chủ đề